Mặt bằng thiết kế Sunshine Saigon Quận 7

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn có mặt bằng thiết kế như thế nào ?

Lấy cảm hứng từ các căn hộ xa hoa của giới nhà giàu Manhattan, New York Mỹ. Chủ đầu tư đã cho thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn theo phong cách hiện đại Châu Âu kết hợp với lối kiến trúc Paris đầy cổ kính. Tạo nên một không gian sống đầy thượng lưu và mang tầm đẳng cấp cho những cư dân hiện đại tại khu vực Nam Sài Gòn.

Sunshine City Quận 7 nổi bật với 9 tòa tháp cao từ 26 – 38 tầng. Các tòa được bố trí lệch nhau nhằm ý định mỗi căn hộ trong các tòa đều có tầm nhìn view thoáng mát, nhận được ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Giúp gia chủ tận hưởng được cuộc sống trọn vẹn nhất tại căn hộ.

Mặt bằng thiết kế tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Hầu hết mọi căn hộ Sunshine City Quận 7 đều được thiết kế với mặt bằng diện tích lớn, có thể lấy ánh sáng tự nhiên giúp gia chủ tiết kiệm được năng lượng cũng như chi phí cho gia đình.

Điểm đặc biệt tại căn hộ chính là hệ thống logia khép kín bên trong cùng các khung cửa sổ trải dài từ trần đến sàn nhà. Giúp gia chủ có tầm nhìn view thông thoáng và rộng lớn ra bên ngoài.

Tại dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ có 2 mặt bằng căn hộ điển hình đó chính là mẫu 2 phòng ngủ và mẫu 3 phòng ngủ. ngoài ra vẫn có căn hộ 4 phòng ngủ, Penthouse và Duplex với các diện tích đa dạng khác nhau cho cư dân lựa chọn.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ : diện tích 77m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ : diện … Nhấp vào đây để xem thông tin chi tiết dự án !