Nội thất căn hộ sunshine city sài gòn

Thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 | Sang trọng & Đẳng cấp

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 được thiết kế theo phong cách sống chuẩn mực, hiện đại và sang trọng. Điểm nhấn thiết kế của dự án chính là nội thất trong mỗi căn hộ cực kỳ hấp dẫn & thu hút khách hàng lựa chọn đầu tư.

Với lối thiết kế theo hướng không gian rộng mở, tất cả căn hộ đều có cửa sổ và ban công giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên. Từng chi tiết trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn được bố trí hài hòa, cân đối giữa các khu vực. Tạo ra 1 không gian sống hiện đại và thoải mái với đầy đủ đồ dùng nội thất sang trọng phục vụ tốt nhu cầu cho cư dân.

Ý tưởng thiết kế trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Nội thất căn hộ sunshine city sài gòn

Các căn hộ Sunshine City Sài Gòn được thiết kế khung cửa sổ rộng lớn nối từ sàn đến trần nhà. Việc này giúp cho cư dân có tầm nhìn bao quát hơn về khung cảnh xung quanh. Có thể nói đây là điểm nhấn trong thiết kế mà chủ đầu tư Sunshine Group mang đến cho cư dân sinh sống tại đây.

Ngoài ra mỗi căn hộ trong dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7 đều được thiết kế có khả năng nhận được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Đồng thời các chi tiết như rèm cửa, giường ngủ, thảm , chăn gối cùng những thiết bị phòng ngủ khác đều đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn cực kỳ hấp dẫn

noi-that-phong-khach-can-ho-sunshine-city-sai-gon-quan-7-sunshine-sai-gon-vn

Sunshine City Sài Gòn sẽ là dự án căn hộ cao cấp làm thay đổi diện mạo cho khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chủ đầu tư sẽ trình làng hệ thống tiện ích đỉnh cao theo phiên bản “ Sunshine Sài Gòn “ tại dự án này.

Hầu hết mọi đồ dùng nội thất trong Sunshine City Sài Gòn quận 7 đều là mặt hàng cao cấp & chất lượng. Không chỉ được thiết kế hiện đại mà cách bố trí nội thất bên trong cực kỳ tỉ mỉ và hợp lý tạo nên không gian sống hiện đại và sang trọng. Đây chắc chắn rằng sẽ là nơi trải nghiệm cuộc sống cực kỳ tốt cho cư dân.

Thiết kế chi tiết về mặt bằng căn hộ Sunshine City Sài Gòn

mat-bang-khu-can-ho-sunshine-city-sai-gon-vn-quan-7-

Hiện tại, chủ tư vẫn chưa có thông tin chi tiết về thiết kế mặt bằng căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhân nhất và chính xác nhất đến với khách hàng.

Dự kiến, cuối tháng 11/2018 dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức trên thị trường BĐS Nam Sài Gòn. Đây chắc chắn sẽ là dự án xứng đáng để khách hàng lựa chọn đầu tư.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: batdongsanesta@gmail.com

Tel: 0917 838 505

Website http://sunshinesaigon.vn/

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *