Dự án Eco Green Sài Gòn có vị trí như thế nào ?

Eco Green Sài Gòn là dự án do Xuân Mai Corp đầu tư & xây dựng trên tổng quy mô diện tích khủng hơn 14.36 ha. Đây là khu phức hợp với các loại hình dịch vụ – thương mại – khách sạn 5* – căn hộ & Shophouse cao cấp. tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp.HCM.

Theo các chuyên gia phân tích, Eco Green Saigon là một dự án có tiềm năng kinh tế lớn. Là một trong những dự án căn hộ hạng sang sở hữu vị trí vàng, đắc địa nhất tại trung tâm quận 7. Với vị trí này tin rằng giá trị căn hộ tại đây sẽ còn tăng cao theo thời gian. Đây chắc chắn là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Để minh chứng cho những phân tích trên và giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về vị trí dự án. Bài viết sau sẽ phân tích sâu sắc hơn về vị trí dự án Eco Green Saigon quận 7, Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm, thuận tiện cho việc lựa chọn đầu tư.

>>>> Tham khảo thêm dự án mới : The Blue Star Quận 7 <<<<<

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài gòn có vị trí như thế nào ?

Tọa lạc ngay mặt tiền 39/8B Nguyễn Văn Linh, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM, liền kề cầu Tân Thuận 2, gần ngay khu công nghiệp Tân thuận. Vị trí dự án Eco Green Saigon được các chuyên gia và giới đầu tư đánh là cực kỳ cao và có tiềm năng kinh tế lớn. trong tương lại giá trị các căn hộ tại đây chắc chắc sẽ còn tăng cao theo thời gian.

Nếu khách hàng nhìn trên bản đồ khu vực sẽ thấy dự án Eco Green đăng nằm ngay vị trí trung tâm giữa 3 khu đô thị lớn là : khu đô thị Phú Mỹ Hưng ( quận 7 ) – trung tâm thành phố ( quận 1 ) – Khu đô thị mới Thủ Thiêm ( quận 2 ).

Không chỉ vậy dự án còn là nơi giao của 3 tuyến đường huyết mạch : Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát & Nguyễn thị Thập. Nhờ vậy tạo nên một hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận tiện. Do đó cư dân Eco Green hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trung tâm thành phố.

Có thể nói, Eco Green Sài gòn quận 7 là dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và nổi bật nhất trong khu vực. Liền kề xung quanh dự án là những trung tâm mua sắm – dịch vụ & tiện ích đa dạng, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu cuộc sống và sinh hoạt cho cư dân.

Liên kết vùng từ vị trí dự án :

Liên kết vùng từ vị trí căn hộ eco green

Liên kết vùng từ vị trí căn hộ eco green

+ Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 5.1km

+ Cách khu đô thị mới thủ thiêm 6.8km

+ Cách trung tâm quận 1 5.8km

+ Cách Agribank – Atm 700m

+ Cách cầu Tân Thuận 2 600m

+ Cách UBND Phường Tân Thuận Tây 1.1km

+ Cách ngân hàng TMCP Nam Thịnh Vượng 550m

+ Cách sân bóng đá CLB cảng SG 1.3km

+ Cách trường mầm non hoa sen 1.2km

+ Cách trường tiểu học Kim Đồng 350m

+ Cách B’s Mart 1.3km

+ Cách Lotte Mart quận 7 4.6km

+ Cách Vinmart 1.8km

+ Cách Đại học Tài chính – Marketing 1.4km

+ Cách trường quốc tế Khai Sáng 2.5km

+ …

Với vị trí đắc địa như thế, Eco Green Sai Gòn quận 7 thật sự là một dự án rất tiềm năng, có tính thanh khoản tốt và giá trị sinh lời hấp dẫn. Đây chắc chắn là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư. Để được tư vấn chi tiết và nhận thông tin bảng giá căn hộ Eco Green, Quý khách hàng liên hệ qua những thông tin sau :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ECO GREEN SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 39/8B Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp. HCM
  • Email: batdongsanesta@gmail.com
  • Tel: 077 700 98 68
  • Website : https://eco-green-saigon.com/

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Tọa lạc ngay mặt tiền 39/8B Nguyễn Văn Linh, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM, liền kề cầu Tân Thuận 2, gần ngay khu công nghiệp Tân thuận. Vị trí dự án Eco Green Saigon được các chuyên gia và giới đầu tư đánh là cực kỳ cao và có tiềm năng kinh tế lớn. trong tương lại giá trị các căn hộ tại đây chắc chắc sẽ còn tăng cao … Nhấp vào đây để xem thông tin chi tiết dự án ! […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *